Giới thiệu

 

LỜI CẢM ƠN

Lời đầu tiên xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm Tous Áo Dàtrang web áo dài của chúng tôi.

Áo dài là trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, Nó mang đến cho người mặc một nét đẹp dịu dàng, kín đáo, đằm thắm và gợi cảm.

Để có được chiếc áo dài ưng ý thì việc lựa chọn vải áo dài không nên qua loa, Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các mẫu vải áo dài đẹp từ bình dân đến cao cấp, vải áo dài học sinh, vải áo dài đám cưới, vải áo dài cách tân, …với nhiều chất liệu như vải áo dài lụa, vải áo dài nhung gấm… nhiều họa tiết như vải áo dài hoa sen, vải  áo dài phong cảnh,..

Với hy vọng luôn giữ được  sự tin tưởng và ủng hộ lâu dài của khách hàng  nên chúng tôi luôn cập nhập những mẩu vải áo dài mới nhất và nỗ lực đem đến cho các bạn những mẫu vải áo dài đẹp với giá cả tốt nhất có thể.

Chúc các bạn lựa chọn được những mẩu vải áo dài thật đẹp, để may những chiếc áo dài thật xinh, xin chân thành cám ơn các bạn luôn ủng hộ chúng tôi.

Một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm website Tousaodai.com của chúng tôi.

Sản phẩm của shop khi giao hàng sẽ được đóng gói cẩn thận,có kèm hình ảnh sản phẩm kèm theo để khi quý khách đi may, thợ may sẽ dễ dàng hơn.

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Xuất thân từ một người thợ may, với sự đam mê ngành thời trang bằng sự nhiệt huyết. Năm 1980, cơ sở may TOUS ÁO DÀI ra đời, những sản phẩm do cơ sở may TOUS ÁO DÀI sản xuất ra được đo bằng sự tín nhiệm chất lượng và sắc sảo mà khách hàng bình chọn. Được sự ủng hộ của khách hàng, năm 2000, TOUS ÁO DÀI chính thức trở thành Hiệu Thiết Kế May Thêu TOUS ÁO DÀI với các chức năng: Sản xuất, mua bán hàng may mặc, thiết kế tạo mẫu, dịch vụ thêu. Thương hiệu TOUS ÁO DÀI đã được khẳng định qua sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng tên tuổi… Những bộ đồng phục thời trang mà TOUS ÁO DÀI đã thiết kế và sản xuất đã mang lại cho những thương hiệu nổi tiếng này những điểm khác biệt và mới lạ. Tạo ra những phong cách đồng phục thời trang khác nhau cho mỗi thương hiệu. Và đó chính là dấu hiệu để nhận diện thương hiệu một cách rõ ràng nhất.

              Đầu tư, nghiên cứu và tìm kiếm nguồn vải để chiếm lĩnh những thị trường có những đòi hỏi cao và yêu cầu chuyên biệt trong sản xuất đồng phục như: Ngân hàng, Bưu chính viễn thông (VNPT), Bảo hộ lao động, Y tế, Trường học … nhằm chứng tỏ năng lực và tạo ra sự khác biệt với đối thủ.

 -  Hoàn thiện hoạt động kinh doanh và nâng cao kĩ năng của đội ngũ nhân viên. Mở rộng 200% quy mô và củng cố hệ thống sản xuất. Nâng cao chất lượng sản phẩm đồng phục, rút ngắn thời gian giao hàng. Tạo tiền đề vững chắc để giành thêm thị phần tại các thị trường có thị phần chưa cao, đặc biệt là tại các chi nhánh .

TRÂN TRỌNG

 

Chat facebook